1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bảo tàng 3D kỳ ảo từ thời nguyên thủy đến hiện đại cuốn hút du khách Thái

  Thái Lan là quốc gia phươt nổi tiếng thế giới, xứ sở chùa vàng có các điều đặc thù mà ko phải ai cũng biết như giễu hoàng tộc Thái Lan là phi pháp, tên thủ đô không hề Bangkok….

  Dù là một người hay đùa tới đâu, bạn cũng buộc phải giữ miệng giữ mồm khi tại Thái bởi nhà nước này mang lệ luật siêu nghiêm khắc về những vấn đề hệ trọng nơi tôn thất. những người chế nhạo hay đùa về đức vua, các thành viên trong hoàng tộc… Công viên safari bangkok điểm tham quan hấp dẫn trong các chuyến du lịch Thái Lan sẽ nên đối mặt có những án phạt nặng năn nỉ

  phần đông chúng ta biết thủ đô của Thái Lan là Bangkok, ít người nào biết tên toàn bộ của đô thị này là “ Krungthepmahanakhon Amonrattanakosin Mahintharayutthaya Mahadilokphop Noppharatratchathaniburirom Udomratchaniwetmahasathan Amonphimanawatansathit Sakkathattiyawitsanukamprasit”. Cụm trong khoảng này dịch ra là “Thành phố của thiên thần, thị thành vĩ đại của các người văng mạng, tỉnh thành lộng lẫy của chín viên đá quý, ngôi báu của đức vua, đô thị của các cung điện tôn thất, nhà của các vị thần hiện thân, vun đắp bởi thần Visvakarman theo lệnh của thần Indra”.

  Eng và Chang sinh 5 1811 tại ngoại thành Bangkok, thời đó Thái Lan với tên Siam. do vậy mà thuật ngữ “Siamese twins” (cặp sinh đôi dính liền) đã có mặt trên thị trường và được tiêu dùng tới ngày nay. Eng và Chang theo rạp xiếc P.T. Barnum du lãm khắp thế giới và chung cuộc chuyển đến Mỹ, đi cả hai người hôn phối, sinh con và sống đi 62 tuổi.


  [​IMG]

  Hệ thống bảo tồn đã có ở ba thị thành to của Thái Lan là Bangkok, Pattaya, Chiang Mai. Hàng trăm thể tích 3D kỳ ảo từ thời nguyên thủy tới hiện đại cuốn hút du khách đi sở hữu thiên đường phươt của Thái Lan. cộng chinh phục những bảo tàng thú vị này nhé!

  Khu Art in Paradise ở Pattaya được xem là bảo tồn 3D trước hết và http://vesafariworldbangkok.blogspot.com/2017/10/kinh-nghiem-kham-pha-vuon-thu-safari-world-bangkok-moi-nhat-2017.html to nhất ở Thái Lan sở hữu thể tích hơn năm.800 m2 cộng hơn 200 hình họa, sở hữu phổ biến chủ đề, nội dung.

  Nhà hội họa 3D Shin Jae Yeol cộng có 11 người bạn đầu tư hơn 50 triệu bạt Thái cho khu này, nhằm mục tiêu xây dựng thêm sân chơi cho khách du lịch bản địa cũng như khách quốc tế lúc đến thăm Pattaya.

  Hệ thống bảo tàng đã mang tại ba đô thị to của Thái Lan là Bangkok, Pattaya, Chiang Mai. các thổ dân vùng cao địa của Thái Lan được tái tạo trong khung cảnh một buổi tới săn cá sấu.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web: kite travel

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này