1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện tại em vừa đánh mất bằng gốc Cao đẳng Dược có được cấp lại bản chính không ạ để em có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ http://bit.ly/2E7GAD6.

  [​IMG]

  Khi bị mất bản chính Cao đẳng Dược thì phải sao?

  Theo khoản 2 điều 2, chứng chỉ chỉ được cấp 1 lần. Những đối tượng bị mất bản chính, chỉ được cấp lại bản sao văn bằng nếu có nhu cầu, từ chứng chỉ gốc đã được lưu trong hệ thống dữ liệu.

  Nên, trường hợp đã bị mất Văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần thơ sẽ không được cấp lại bản chính, tuy nhiên, bạn được đề nghị nhưng cơ quan có thẩm quyền cấp bản sao bằng tốt nghiệp của mình từ sổ gốc để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://caodangyduoccantho.edu.vn .

  Cụ thể như sau:

  Trường hợp người yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc cần xuất trình được bản sao chứng chỉ hoặc văn bằng công chứng tại địa phương bằng Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn giá trị để cán bộ kiểm tra.
  • Những đối tượng có nhu cầu cấp lại bản sao Văn bằng, từ bản gốc gửi yêu cầu qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh thì phải gửi bản sao có chứng thực tại khoản 1, 1 phong bì dán tem ghi rõ các thông tin được yêu cầu.
  • Đối với các cơ quan, cơ sở giáo dục đang quản lý sổ gốc các Văn bằng, chứng chỉ của thí sinh sẽ căn cứ theo sổ gốc đã được cơ sở được lưu trữ và cấp lại bản sao.
  • Thời gian cấp lại bản sao sẽ được tiến hành ngay khi tiếp nhận được hồ sơ xin cấp lại.
  Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ trực tuyến

  [​IMG]

  Thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Cần thơ khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần thơ bản sao đã được chứng thực.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế cần thơ thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-dieu-duong với hình thức xét tuyển các thí sinh có một văn bằng Cao đẳng trở lên. Bằng được cấp khi hoàn thành khóa học là bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định. Sinh viên sẽ mất thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ từ 18 đến 20 tháng. Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 trên phạm vi cả nước.

  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Những băn khoăn thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

   

Chia sẻ trang này