1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - bây chừ, sàn gỗ sử dụng ngoài trời được kiến thiết với nhiều màu sắc rất thiên nhiên, rất tuyệt vời hoặc đã được sơn phủ lên bề mặt. Tuy nhiên, trải qua thời gian dùng nếu muốn sơn lại chúng ta toàn bộ có thể nhưng mà hãy cẩn thận chỉ cần dùng những loại sơn chuyên dụng để sơn nền rồi mới phủ màu theo ý muốn để giúp màu sắc ván sàn bền hơn sàn nhựa bể bơi. Đồng thời cũng nên chú ý không sử dụng những loại sơn đậm đặc bởi vì chúng không có tính thẩm mỹ cao cũng như dễ bị bong tróc. Dường như, hãy cần dùng dung dịch chống thấm để tăng nhanh tài năng chống nấm mốc, tia UV gây nên.

  Dường như, trong thao tác sử dụng, bạn cần tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ vì nó sẽ làm ăn mòn sàn gỗ. Không dùng các vật nhọn, vật nặng mang kéo lê trên mặt sàn gỗ bởi điều này sẽ khiến cho sàn gỗ bị trầy xước, dễ bị thấm nước và hư hỏng.

  -Thường xuyên làm tinh khiết ván sàn

  Những mảnh vụn nhỏ, cặn bã vô tình rơi xuống các khe hở giữa hai thanh ván sàn sẽ hút ẩm và đây là điều kiện rất đơn giản để nấm mốc sinh trưởng gây nguy cơ mục nát cho sàn gỗ. Để hạn chế một cách tối đa sự cố này, cần phải làm tinh khiết những mảnh vụn, cặn buồn bực đó. Rất tiện lợi, chỉ cần cần dùng vòi nước có áp lực mạnh để làm chúng bật ra khỏi các khe hở đó.

  Bạn cũng có thể dùng một vật có độ sắc vừa phải để cạo sạch bụi, rêu bám tại các khe gỗ đó. Sau đó pha loãng một ít dung dịch xà phòng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng đoàn kết với bàn chải để làm sạch bề mặt giúp ván sàn trở nên sáng bóng như thế hệ.

  Với sàn gỗ siêu chịu nước Aqua Plus thì chúng ta có thể lắp đặt sàn gỗ ở quá nhiều những khu vực nhưng mà các loại sàn gỗ không thường không thể nào đặt được như:
  [​IMG]
  Ban công ngoài trời. Khu vực thường bị ẩm thấp khi có những cơn mưa phệ.

  Sân thượng, nơi nhưng mà chỉ có sàn gỗ siêu chịu nước thế hệ có thể giúp đỡ để lót được vì đây cũng là một khi vực đón khá nhiều nước mưa.

  Nhà tắm. Khỏi nói cũng biết, khu vực này luôn ẩm ướt và các dòng sàn gỗ thường sẽ không thể chịu nổi.

  Lót xung quanh bể bơi. xung quanh bể bơi cũng thường xuyên bị nước mưa tạt vào gỗ nhựa ngoài trời, nên lót xung quanh bể bơi cũng rất cần các loại sàn gỗ dòng siêu chịu nước Auqa Plus.

  Phần gỗ bề mặt bị nước thấm vào, trở nên mềm dễ trầy xước, biến dạng…

  Cách mép dán kì quái hơn, không để nước lọt vào làm bong tróc phần keo xuất xắc làm mục hèm khóa.

  Chống suôn sẻ trượt hay hơn rất nhiều khi bề mặt sàn bị ẩm, điều này giúp giữ bình yên cho người cần đến.

  Không thấm nước nên sàn gỗ loại siêu chịu nước của Egger mang tên Aqua Plus này có tài năng mau khô hơn khi bị ướt mà chúng ta không cần lau dọn.

  Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm đơn giản khác nhưng Aqua Plus lấy lại cho quý khách hàng.

  hiện nay, sàn gỗ cần đến ngoài trời được kiến thiết với nhiều màu sắc rất tự nhiên, rất ấn tượng hoặc đã được sơn phủ lên bề mặt. Tuy nhiên, trải qua thời gian sử dụng nếu muốn sơn lại chúng ta cục bộ có thể nhưng mà hãy xem xét chỉ với cần đến những loại sơn chuyên dụng để sơn nền rồi mới phủ màu theo yêu cầu để giúp màu sắc ván sàn bền hơn sàn gỗ ngoài trời. Đồng thời cũng nên xem xét không sử dụng những loại sơn đậm đặc bởi chúng không có tính thẩm mỹ cao cũng như dễ bị bong tróc. Bên cạnh đó, hãy dùng dung dịch chống thấm để tăng nhanh kỹ năng chống nấm mốc, tia UV gây nên.

  Trong khi, trong quy trình sử dụng, bạn cần tránh để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ bởi vì nó sẽ làm ăn mòn sàn gỗ. Không dùng các vật nhọn, vật nặng mang kéo lê trên mặt sàn gỗ vì điều này sẽ làm cho sàn gỗ bị trầy xước, dễ bị thấm nước và hư hỏng.

  -Thường xuyên làm sạch sẽ ván sàn

  Những mảnh vụn nhỏ bé, cặn bã vô tình rơi xuống các khe hở giữa nhị thanh ván sàn sẽ hút ẩm và đây là điều kiện rất dễ dàng để nấm mốc sinh trưởng gây nguy cơ mục nát cho sàn gỗ. Để hạn chế một cách tối đa sự cố này, cần phải làm sạch những mảnh vụn, cặn buồn chán đó. Rất thuận lợi, chỉ cần cần dùng vòi nước có áp lực mạnh để làm chúng bật ra khỏi các khe hở đó.

  Bạn cũng có thể cần đến một vật có độ sắc vừa phải để cạo sạch sẽ bụi, rêu bám tại các khe gỗ đó. Sau đó pha loãng một ít dung dịch xà phòng hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng liên kết với bàn chải để làm sạch sẽ bề mặt giúp ván sàn trở nên sáng bóng như thế hệ.

  -Thay thế những tấm ván sàn bị bạc màu, biến dạng

  Nếu bề mặt sàn gỗ hiện ra những mảng biến màu bởi nấm mốc gây ra thì cần xử lý ngay. Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể cần dùng loại sơn chuyên dụng để sơn phủ cho bề mặt sàn gỗ sẽ giúp giải quyết được tình trạng bay màu của sàn gỗ. Tuy nhiên, bạn chăm chú nên sơn lớp sơn vừa phải, không nên sơn quá dày sẽ khiến cho sàn gỗ trở nên gồ ghề, thiếu thẩm mỹ. Nếu trường hợp sàn gỗ bị hư hỏng nặng thì hay nhất bạn nên thay bằng tấm ván thế hệ để có thể cần dùng bình an và chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này