1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. akakavn

  akakavn Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hỏi: Chào một vài bác sĩ, tôi 27 tuổi. Tuần trước tôi có đi khám nam khoa để chuẩn bị cho việc lập cặp vợ chồng. Sau khi khám xong, những bác sĩ ở đấy cho biết tôi bị bệnh bao quy đầu hẹp. Họ cũng khuyên tôi nên đi cắt bao quy đầu dài càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, theo một nguồn thông tin tôi đã từng đọc được trên mạng, nhiều người nói rằng không nên cắt bao quy đầu dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của d ương vật. Mong một vài bác sĩ tư vẫn giúp tôi, tôi bị bệnh hẹp bao quy đầu thì có nên cắt không và cắt bao quy đầu dài có nhằm mục đích là lại di chứng không?
  Xem thêm: Không xuất tinh được và những điều cần biết

  Trả lời:
  Bạn thân mến,
  cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa có tác dụng công hiệu trong việc khắc phục tình trạng hẹp và bệnh dài bao quy đầu. Như trường hợp của bạn, bệnh bao quy đầu hẹp và đã được một số bác sĩ khuyến cáo là nên đi cắt thì bạn nên suy nghĩ và có một vài quyết định nhanh chóng. Bởi, bệnh lý hẹp bao quy đầu nếu không khắc phục sớm có lẽ sẽ dẫn đến Viêm nhiễm bao quy đầu và nhiều căn bệnh nam khoa khác. Những bệnh lý này sẽ tác động tới khả năng tình dục và chức năng sinh sản sau này của bạn.
  Hiện nay, có nhiều người bị dài/hẹp bao quy đầu rất muốn đi cắt dài bao quy đầu nhưng cũng như bạn, bản thân họ thật sự thấy hoang mang vì nhiều luồng ý kiến khác nhau, trong đó có ý kiến cho rằng sau cắt bao quy đầu sẽ để lại nhiều di chứng. Để có thể giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn, những bác sĩ khẳng định, cắt bao quy đầu dài không nhằm mục đích là lại bất cứ một di chứng nào nếu như bạn thực hiện thủ thuật này ở một vài phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng.
  Ngoài ra, cắt dài bao quy đầu còn giúp bạn thoát khỏi tình trạng tiểu khó, tiểu đau, giúp bạn vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho thằng nhỏ phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó, sau cắt bao quy đầu, bạn cũng sẽ tránh được một vài viêm nhiễm nam khoa, ung thư cậu bé. Đặc biệt, cắt bao quy đầu dài còn giúp ban tăng cường chức năng sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tạo cho bạn tâm lý và cảm giác thoải mái nhất, chất lượng đời sống tình dục vì thế mà được nâng cao.
  Bạn cũng nên lưu ý rằng, dù đây không phải là một thủ thuật quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi người thực hiện là những cán bộ y tế, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, những bác sĩ phòng khám Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyến cáo bạn, đừng vì ham rẻ mà tìm đến các địa điểm không chất lượng, bạn có lẽ sẽ tiết kiệm được một số tiền trước mắt nhưng hậu quả về sau sẽ rất khó lường.

  Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
   

Chia sẻ trang này