1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - từ xưa cho đến nay thì những dòng ngũ cốc là không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Ngoài ra, chúng ta lại không biết rằng có một số mẫu ngũ cốc dinh dưỡng còn rẻ hơn cả thuốc mà chúng ta vẫn hay bỏ qua.

  Ngô
  [​IMG]

  Ngô vẫn được gọi là thực phẩm hoàng kim trong khoảng ngày xưa. Theo hiệp hội y học Mỹ sau lúc dò hỏi thăm dò và phát hiện ra rằng. Người Ấn Độ rất ít bị cao áp huyết, xơ cứng động mạch. Bởi vì trong ngô với chứa đại lượng lecithin, axit lenoleic, sitosterod, vitamin với thể phòng tránh cao áp huyết và xơ cứng động mạch.

  Cũng chính vì ngừng thi côngĐây mà ở châu Mỹ, Châu Phi, Châu Auu, Nhât và Quảng Châu đều ăn súp ngô buổi sáng.

  Lúa Mạch
  [​IMG]

  chiếc thứ 2 mà chúng tôi nhắc tới ngũ cốc dinh dưỡng ngừng thi côngĐây là lúa mạch. Tại sao lại là lúa mạch?

  Theo nghiên cứu thì lúa mạch có thể làm cho giảm huyết áp, giảm mỡ máu, giảm các con phố máu.

  Trong lúa mạch với chưa 13% chất xơ, người ăn lúa mạch sẽ khó sở hữu khả năng mắc phải ung thư các con phố ruột, dạ dày, ung thư trực tràng. Nhất là đối sở hữu những người hay ngồi văn phòng thì việc mắc phải chứng ung thư trực tràng là rất cao.

  các mẫu khoai
  [​IMG]

  Khoai lang trắng, khoai lang đỏ và khoai tây sẽ giúp hấp thụ nước, mỡ và hấp thụ độc tố rẻ hơn.

  lúc thu nạp mỡ và tuyến đường nên việc chúng ta mắc phải tiểu tuyến đường sẽ sở hữu nguy cơ thấp hơn so mang những người ko ăn khoai.

  Hạt kê
  Kê là 1 trong số ngũ cốc sẽ giúp an thần, ngủ ngon hơn, trừ tốt và khỏe tỳ.

  Hạt đậu nành
  [​IMG]

  Trong đậu nành mang đựng nhiều protein nên việc những nhà khoa học đã so sánh dưỡng chất trong một lạng đậu nành sẽ tương đương sở hữu 2 gram giết nạc, 3 quả trứng gà và 4 gram gạo.

  Bồi bổ dưỡng chất bằng ngũ cốc dinh dưỡng
  [​IMG]

  Thay vì chúng ta thay đổi mỗi bữa sở hữu những chiếc ngũ cốc phức tạp thì chúng ta đã mang ngũ cốc ăn sáng Oatking.

  Thành phẩn của Oat King bao gồm các cái ngũ cố chất lượn như yến mạch, lúa mạch, lúa mì, mầm tiểu mạch, cám tiểu mạch, gạo nâu, gạo đỏ, kê, ngô, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu hải quân trắng, hạt mè và hạt ý dĩ nhập cảng từ Úc và Châu Âu. Oat King với cất rộng rãi trị giá dinh dưỡng, trong Đó sự phối hợp của ngũ cốc và những cây họ đậu bổ sung lượng protein, carbohydrate, chất xơ, vitamin, khoáng vật như magiê, sắt, kẽm, đồng, và vv mà cơ thể chúng ta cần.

  Các bạn mang thể giám định thêm về sản phẩm tại đây: Ngũ cốc dinh dưỡng Oatking

  Bài viết được trích từ: http://nuockenho.com/ngu-coc-an-san...uong-sau-con-tot-hon-ca-thuoc-ma-ban-can-biet
   

Chia sẻ trang này