1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dsk130t

  dsk130t New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - SKMobile được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến như một địa chỉ sửa chữa điện thoại giá rẻ uy tín tại Hà Nội.
  Với đội ngũ sửa chữa kinh nghiệm, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ sửa chữa tiên tiến, hiện đại, SKMobile đã dành được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng.
  Để thay mặt kính cảm ứng Samsung Note 3, SKMobile sử dụng CÔNG NGHỆ ÉP TỰ ĐỘNG CHÂN KHÔNG- công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.
  Thay mặt kính note 3
  Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường sửa chữa điện thoại di động, các cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa điện thoại smartphone của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên không phải tất cả mọi cửa hàng sửa chữa điện thoại đều sử dụng công nghệ sửa chữa điện thoại tương tự nhau. Có rất nhiều cửa hàng điện thoại sử dụng phương pháp thủ công, lạc hậu để thay màn hình smartphone. Trong khi công việc này bao gồm một số công đoạn phức tap, nếu không cẩn thẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Thời gian sử dụng của màn hình thay thế sẽ không được lâu. Với công nghệ ép tự động chân không, các công đoạn phức tạp trong thay mặt kính cảm ứng đều được thực hiện tự động bằng máy, độ chính xác cao trong môi trường chân không.
  DẤU HIỆU NHẬN BIẾT Samsung Note 3 CẦN THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG
  Cũng có cấu tạo màn hình tương từ các anh chị em trong giá đình Samsung Note 3, Samsung Note 3 có cấu tạo mặt kính liền với cảm ứng và tách rời màn hình LCD. Do đó nếu mặt kính hay cảm ứng của gặp trục trặc gì thì bạn phải thay mặt kính cảm ứng (dù mặt kính còn lành hay cảm ứng còn sử dụng được thì cũng phải thay), còn màn hình LCD hiển thị sáng bình thường tức là màn hình LCD không có bất cứ hỏng hóc nào, không cần phải thay thế hay sửa chữa gì.
  - Nếu cảm ứng của bạn bị liệt, màn hình không nhận cảm ứng, dấu hiệu này cho thấy cảm ứng bị hỏng và cần thay mặt kính cảm ứng.
  - Nếu trong một lúc sơ ý va chạm mạnh và mặt kính Samsung Note 3 bị vỡ thì bạn cần thay mặt kính để màn hình lại lành lặn, sáng đẹp như xưa.
  Thay Màn hình cảm ứng samsung galaxy note 2
  QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG Samsung Note 3 CỦA SKMobile
  Ngay khi bạn mang smartphone yêu quý của mình đến với SKMobile ngay lập tức SKMobile sẽ thực hiện các thao tác kiểm tra smartphone ngay lập tức cùng với khách hàng để tìm ra được lỗi gây ra trục trặc hỏng hóc của smartphone. Sau đó, SKMobile sẽ thực hiện thao tác sửa chữa thay thế màn hình Samsung Note 3 trực tiếp ngay trước sự theo dõi, đánh giá của khách hàng. Với các thao tác:
  Kiểm tra lỗi của màn hình --> Xác định xem cần thay thế sửa chữa gì --> (Nếu có) Thay thế linh kiện cho smartphone --> Kiểm tra chất lượng sau khi đã được tiến hành sửa chữa cùng khách hàng --> Dán tem bảo hành cho smartphone -->Viết phiếu bảo hành.
  Với sự chuyên nghiệp và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng của nhân viên cửa hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
  Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện thoại- Máy tính bảng SK Mobile
  “Nơi gửi trọn niềm tin”

  Địa chỉ: 130 Thái Hà, Đống Đa
  Hotline: 0938.269.866 – 0123.83.66666
   
 2. luctuyetkyvn

  luctuyetkyvn Member

  Trường hợp người đang sử dụng xe Xe Tai Hyundai không chính chủ, không có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe mà không thể tìm được chủ cũ có thể làm thủ tục sang tên theo đúng quy định của pháp luật.
  [​IMG]
  Căn cứ vào Điều 24 Thông tư 15/2014/TT-BCA, có hiệu lực ngày 01/06/2014 quy định về việc giải quyết đăng ký sang tên xe trên địa bàn cùng tỉnh, áp dụng với trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người như sau:
  Giấy tờ cần thiết để làm thủ tục sang tên xe
  - Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này)
  - Cam kết của người đang sử dụng phương tiện chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang dùng xe thường trú.
  Chứng từ, lệ phí trước bạ xe để làm thủ tục sang tên xe - Giấy chứng nhận đăng ký xe. Trong trường hợp mất giấy này, người đang sử dụng xe phải ghi rõ lý do trong tờ khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này).
  Theo đó, tại khoản 4 Điều 24 của Thông tư này quy định rõ, sau khi người muốn làm thủ tục sang xe nộp đủ hồ sơ nêu trên, cơ quan đăng ký xe có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ đăng ký sang tên xe, sau đó kiểm tra đủ thủ tục quy định và viết giấy hẹn cho người sử dụng xe.
  - Thông tư quy định, giấy hẹn có chữ kí lãnh đạo cơ quan đăng kí xe Dau Keo Hyundai và con dấu có giá trị cho phép người đăng ký sử dụng xe trong 30 ngày để chờ cơ quan đăng ký hoàn tất thủ tục cần thiết.
  Cơ quan đăng ký xe sẽ gửi thông báo đến người đứng tên trong đăng ký xe và niêm yết công khai tại trụ sở cơ quan đăng ký xe, tra cứu tàng thư xe mất cắp và dữ liệu đăng ký xe.
  Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày gửi thông báo và niêm yết công khai, cơ quan đăng ký xe giải quyết cấp giấy chứng nhận đăng ký xe cho người đang sử dụng phương tiện này; giữ nguyên biển số cũ (trừ biển loại 3 số, 4 số hoặc khác hệ biển thì thu lại biển số cũ để đổi sang biển 5 số theo quy định).
   

Chia sẻ trang này