1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. seoman6789

  seoman6789 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - 1. Chung cư Florence Mỹ Đình hưởng lợi từ hệ thống giao thông ngày càng thuận lợi và phát triển

  Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt dự án giao thông quan trọng được đưa vào sử dụng, tạo nên diện mạo mới cho đô thị phía Nam Hà Nội. Sau khi mở rộng tuyến đường Trần Hữu Dực, tuyến đường phía Nam khu trung tâm hành chính quận Mỹ Đình nối với đường vành đai 3 và cao tốc

  2. Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại các khu chung cư thuộc khu vực đường Trần Hữu Dực

  Nếu như tiêu chí của người mua nhà là “Nhất cận thị, nhị cận giang” thì bất động sản phía Nam là sự lựa chọn số một. Nếu tiêu chí mua nhà là phải có đầy đủ “điện, đường, trường, trạm” thì bất động sản phía Nam là ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ, ở Hà Nội không thiếu dự án chung cư. Nhưng nơi thì quá xa trung tâm thành phố, chỗ lại chẳng thuận tiện cho trường học, bệnh viện, chỗ khác đường lại thường xuyên tắc nghẽn. Khu vực Nam Hà Nội, đặc biệt là các dự án chung cư X3 Mỹ Đình lại khác. Dù xét trên bất cứ khía cạnh nào, cũng đều phải thừa nhận, đây là một trong những khu vực đáng sống nhất Hà Nội. Một hệ thống trường học đa dạng từ công lập đến trường quốc tế, từ cấp mầm non đến đại học.

  [​IMG]

  3.Các “ông lớn” bất động sản đều tập trung đầu tư về trục đường Trần Hữu Dực.

  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều “ông lớn” trên thị trường đều lựa chọn xây dựng khu chung cư ở Trần Hữu Dực làm át chủ bài cho chiến lược kinh doanh của mình. Với lợi thế nằm cận kề trung tâm thành phố và kết nối với các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…, khu vực cửa ngõ Đông Nam và đặc biệt các dự án chung cư cao cấp trên trục đường Minh Khai đã trở thành mảnh đất “màu mỡ” để đầu tư bất động sản. Và đó là lí do hầu hết các ‘ông lớn’ như Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T&T Group đều đã hiện diện ở khu vực này.

  Đặc biệt, thời gian tới đây, đơn vị phát triển dự án Phục Hưng Holdings sẽ cho ra mắt “siêu phẩm bất động sản” Florence – dự án mới trong chuỗi các tổ hợp chung cư cao cấp mang thương hiệu. Điểm khác biệt là dự án Florence có thiết kế căn hộ độc đáo, không gian sống trong lành và bình yên giữa trung tâm thành phố. Đây cũng là dự án quy mô lớn hiếm hoi còn lại giữa nội đô, làm thoả mãn “cơn khát” mua nhà của người Hà Nội.   

Chia sẻ trang này