Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Sơ đồ tư duy của hai tác phẩm lớp 12

Sơ đồ tư duy so sánh hai tác phẩm lớp 12:

Hey! Xin chào mọi người. Vậy là sau một khoảng thời gian khá nhanh thì chúng ta đã hoàn thành tất cả các văn bản, kiến thức của lớp 11, tất cả đã được sơ đồ tư duy hóa một cách ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ.

Và hôm nay, mình quay lại để giới thiệu cho mọi người một bộ tài liệu mà mình đã chuẩn bị trong khoảng thời gian vừa qua. Bộ tài liệu đó mang tên là: Sơ Đồ Tư Duy So Sánh Hai Tác Phẩm Lớp 12. Một cái tên khá dài nhưng nội dung thì không hề thừa thãi một chút nào.

Thông tin chung của tư duy so sánh hai tác phẩm lớp 12:

Sơ đồ tư duy so sánh hai tác phẩm lớp 12
Sơ đồ tư duy so sánh hai tác phẩm lớp 12

Đây là một bộ tài liệu giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dạng bài so sánh hai tác phẩm văn học. Như cái tên thì tất cả đều được mình làm bằng sơ đồ tư duy, nó sẽ giúp các bạn biết cách làm dạng bài và nhanh chóng nắm bắt được nó. Bây giờ mình sẽ kể cho các bạn nghe kĩ hơn về nó.Giới thiệu

Đầu tiên lý do mình làm bộ tài liệu này cho các bạn là vì mình nhận thấy nhu cầu của các bạn và bộ tài liệu này cũng nằm trong chiến lược phát triển của Hocvan12.

Hơn nữa năm học mới cũng đã bắt đầu được một khoảng thời gian rồi và đây chính là lúc thích hợp nhất để các bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về dạng bài này.

Tên gọi của nó đã nói lên tất cả nội dung của cuốn sách này. Trong cuốn sách này của mình sẽ có những sơ đồ tư duy hướng dẫn bạn làm các dạng đề sao sánh hai văn bản trong phạm vi kiến thức của lớp 12.

Tại sao lại mới chỉ có lớp 12 thì mình xin giải thích vì đây mới là những bước đầu tiên bạn làm quen với dạng đề này. Thế nên phạm vi kiến thức sẽ không quá rộng như vậy sẽ giúp các bạn dễ làm quen hơn và cũng dễ tiếp thu hơn.

Sơ đồ tư duy so sánh hai tác phẩm lớp 12
Sơ đồ tư duy so sánh hai tác phẩm lớp 12

 

Cuốn sách này mang tính chất làm quen thế nhưng không có nghĩa là nội dung của nó bị bó họp. Tuy rằng các văn bản lớp 12 bạn chưa học hết, chưa nắm chắc hết nhưng đây cũng chính là cách tốt nhất để bạn tiếp nhận được những kiến thức hoàn toàn mới. Trong cuốn sách sẽ gồm có 10 bài tương ứng với 10 đề so sánh hai phẩm. Tất cả đều được làm bằng sơ đồ tư duy gồm 2 phần:

Qua một bài mẫu này mọi người có thể dễ dàng nhận biết, nắm bắt được dạng bài này một cách dễ dàng nhất. Đôi khi học làm quen với những cái khó trước sẽ tạo nên bước đột phá trên con đường dài.

Xem thêm: 5 dạng đề so sánh văn học có đáp án chi tiết

Hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng mình tin chắc bộ tài liệu này cần thiết với mọi người vì nó giúp mọi người có những cái nhìn đầu tiên về một dạng bài mới. Điều này vô cùng quan trọng vì khi có cái nhìn đầu tiên tốt, hiểu bản chất thì khi bắt đầu học bạn sẽ dễ dàng tiếp thu.

Cuốn sách này sẽ là bước đầu, bổ trợ rất nhiều cho các bạn trên những chặng đường tiếp theo ở năm học cuối này. Nó sẽ liên kết chặt chẽ với những tài liệu tiếp theo, không chỉ là hai tác phẩm mà có thể là ba tác phẩm, không chỉ là lớp 12 mà có thể là cả 10 và 11. Vậy nên cần phải chuẩn bị sẵn sàng.

Như mình đã nói đây chỉ là cuốn sách điện tử đầu tiên. Một thời gian nữa là những cuốn sách khác giúp bạn ôn tập lại kiến thức lớp 10, 11, 12 và tiếp theo là những kiến thức nâng cao hơn về so sánh tác phẩm và dạng bài liên hệ.

Hocvan12 sẽ luôn đồng hành cùng các bạn và trang bị đầy đủ nhất mọi kiến thức để giúp các bạn. hihi hãy luôn ủng hộ Hocvan12 bằng cách chia sẻ bài viết này tới đông đảo học sinh hơn nha.

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x