Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Sơ đồ tư duy rừng xà nu ngắn gọn

Sơ đồ tư duy rừng xà nu: Xin chào tất cả bạn đọc của Hocvan12! Không khí tết đang về đến tận cửa nhà của chúng ta rồi. Điều đó đồng nghĩa với bạn sắp sửa được trải qua cái tết cuối cùng của thời học sinh và đằng sau đó sẽ là 1 khoảng thời gian vô cùng vất vả. Vậy nên vui chơi thì cũng không quên nhiệm vụ hôm nay hãy cùng Hocvan12 đến với Sơ đồ tư duy rừng xà nu ngắn gọn.

Liên quan:

Sơ Đồ Tư Duy: Vợ Nhặt Của Nhà Văn Kim Lân

Sơ Đồ Tư Duy: Vợ Chồng A Phủ Đúng Chuẩn

–> Trở thành máu thịt trong đời sống vật chất và tinh thần của người dân làng Xô Man

–> Mang nỗi đau con người để biểu dạt cho cây – Bằng chứng tội ác – tượng trưng cho đau thương mất mát của dân làng. Rừng xa nu như dân làng Xô Man khát khao tự do. trung thành và luôn hướng đến ánh sáng của Đảng.

Từ đó gợi nhớ đến các thế hiệp tiếp nối của người dân Tây Nguyên (cụ Mết – Tnú, Mai, Dít – bé Heng ) đoàn kết bên nhau trong cuộc kháng chiến.

Tnú như cây xà nu cường tráng nhất của núi rừng Tây Nguyên. Mang âm hưởng sử thi giống như những người anh hùng Đăm Săn – Xinh Nhã trong sử thi của người Tây Nguyên.

Cuộc đời Tnú thể hiện chân lý: Muốn chiến thắng kẻ thù không còn cách nào khác là cầm vũ khí đứng lên (chúng nó đã cầm súng mình phải cầm giáo )

Cuộc đời và con đường đấu tranh cách mạng từ tự phát đến tự giác của Tnú tiêu biểu cho số phận và con đường cách mạng của đồng bào Tây Nguyên.

Trên đây là sơ đồ tư duy rừng xà nu ngắn gọn. Đây là 2 vấn đề quan trọng nhất của tác phẩm này. Vậy nên nó có tính bao quát toàn bộ tác phẩm. Hãy nhớ ghé thắm Hocvan12 thường xuyên để cập nhật tiếp tục những đề bài tiếp theo của tác phẩm rừng xà nu nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sơ đồ tư duy hình tường cây xà nu và nhân vật Tnú của Hocvan12 ngày hôm nay.

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x