Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Sơ đồ tư duy Những đứa con trong gia đình

Sơ đồ tư duy những đứa con trong gia đình: Chào mừng mọi người đã quay là với Hocvan12. Và hôm nay mình sẽ không dài dòng lằng nhằng nữa. Nào bây giờ hãy đến ngày với bài học tiếp theo của Hocvan12 đó là Tóm tắt kiến thức bằng Sơ đồ tư duy Những đứa con trong gia đình

(Vì Hocvan12 đang soạn một số bài viết hướng dẫn kĩ năng làm bài, chắc lâu rồi mọi người cũng chưa đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm mới của Hocvan12 nhỉ)

Tiểu sử – con người: Bút danh: Nguyễn Hoàng Ca.

Tuổi nhỏ: vất vả, tủi cực. 15 tuổi vào Nam vừa đi làm kiếm sống vừa tự học nơi đất khách quê người

—> tâm hồn giàu suy tư, trải đời, hiểu người sâu sắc.

Quê ở Bắc nhưng sống, làm việc, hoạt động cách mạng chủ yếu ở Miền Nam > gắn bó ân tình, chung thủy với nhân dân miền Nam.

+ Sáng tác: Thể loại: bút kí, truyện ngắn, tiểu thuyết. Tác phẩm tiêu biểu: Truyện và kí (1978) Đặc điểm: Nguồn cảm hứng: xuất phát từ hiện thực nóng bỏng, ác liệt ở mặt trận miền Đông – Nam Bộ.

Hey! Bài viết Sơ đồ tư duy Những đứa con trong gia đình hôm nay đến đây là kết thúc. Trong bài viết lần này mình sẽ không bình luận quá nhiều về tác phẩm vì sơ đồ tư duy đã nói lên tất cả rồi. Một lần nữa mong rằng với sự ngắn gọn của sơ đồ tư duy mọi người có thể dễ dàng lắm chắc được phần nào kiến thức của tác phẩm. Hãy để lại những thắc mắc của bạn ở bên dưới hoặc liên hệ với hocvan12 qua fanpage để nhận được những sự trợ giúp tận tình.

Liên quan:

Sơ Đồ Tư Duy: Vợ Nhặt Của Nhà Văn Kim Lân

Sơ Đồ Tư Duy: Vợ Chồng A Phủ Đúng Chuẩn

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x