Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Sơ Đồ Tư Duy Người Lái Đò Sông Đà ngắn gọn

Sơ Đồ Tư Duy người lái đồ sông đà: Hello0000…. Chúc mọi người một ngày chủ nhật vui vẻ và có một ngày nghỉ thật thoải mái nha (ngày chủ nhật rồi nên là kiêng học thêm đi nhé không mệt lắm đó. Ngày xưa mình không bao giờ đi học ngày chủ nhật luôn ý!). Thật đấy, chủ nhật là ngày để thư giãn vậy nên có học thì cũng nên học nhẹ thông như một bữa ăn nhẹ vậy. Và Hocvan12 sẽ chỉ cho bạn một món ăn nhẹ cực ngon và nó vẫn mang tên Sơ Đồ Tư Duy Người Lái Đò Sông Đà ngắn gọn

Dẫn dắt lòng vòng như vậy là đủ rồi chúng ta hãy cùng thưởng thức món ăn nhẹ của chúng ta ngày hôm nay nha. Nhưng trước khi tới với nó xin mời quý bạn tới với chương trình quảng cáo (hihi)

XEM THÊM:

Sơ đồ tư duy người lái đò sông đà

Sơ Đồ Tư Duy Người Lái Đò Sông Đà ngắn gọn 1

Sơ đồ tư duy người lái đò sông đà

Vẻ hùng vĩ, dữ dội được tác giả dựng lên bằng những phép liên tưởng, so sánh, nhân hóa… Đã biến vách đá thành những dòng sông với những thạch trận gập ghềnh, hiểm trở cản bước người lái đò.

Người lái đò sông đà

Sông đà được thêu dệt hùng vĩ, dữ dội là như vậy nhưng ở đó vẫn hiện lên một nét trữ tình rất thơ mộng đặc trưng của văn học Việt Nam. Còn gì đẹp hơn khi thiên nhiên là sự hài hòa của sông, của núi, của màu nước biến đổi theo mùa và của những cô gái Tây Bắc.

XEM SAU: 

sơ đồ tư duy người lái đò sông đàsơ đồ tư duy người lái đò sông đà

Người lái đò sông Đà đầu tiên hiện lên là một người có ngoại hình đặc biệt với thân hình cao, tay như cái sào và chân khuỳnh khuỳnh như cái kẹp cuống lái. Thế nhưng người đàn ông kì lạ ấy lại là con người giàu trải nghiệm với những kinh nghiệm và am hiểu về sự hiểm trở của sông Đà. Và từ đó tạo nên người lái đò trí dũng – một anh hùng vượt thác.

Sơ Đồ Tư Duy Người Lái Đò Sông Đà ngắn gọn 2

Sơ đồ tư duy hình tượng người lái đò

Tác phẩm người lái đò sông Đà hiện lên với 2 hình ảnh: Sông Đà và Ông Đò với những đặc điểm trái ngược nhau. Sông Đà hùng vĩ dữ dội, treo leo, hiểm trở thì đã có ông đò trí dũng vượt thác. Sông Đà thơ mộng trữ tình thì ở đó ông đò trở thành người nghệ sĩ tài hoa với tay lái ra hoa, bình dị khiêm nhường và một phong thái nghệ sĩ ẩn sâu trong con người đặc biệt. Từ đó tạo nên vẻ đẹp của tác phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Anh Rũn mong rằng với sơ đồ tư duy chi tiết bài người lái đồ sông đà bạn sẽ nhanh chóng làm chủ tác phẩm này

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x