Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca ngắn gọn

Trước khi nói về tác phẩm “Đàn ghi ta của Lor-ca ” thì mời mọi người tham khảo sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca ngắn gọn

Sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca 
Sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca

Trước khi nói về tác phẩm “Đàn ghi ta của Lor-ca ” chúng ta hãy bàn một chút về phong cách sáng tác cũng như tiêu đề của bài thơ để từ đó hiểu rõ hơn về bài thơ:

Sau khi đã hiểu sơ qua về những vấn đề trên thì bây giờ chúng ta hãy đi đến phần quan trọng nhất: Sơ đồ tư duy: Đàn ghita của Lor-ca: Khắc ghi tiếng đàn

Tham khảo: Sơ đồ tư duy Hai Đứa Trẻ học là nhớ

Lor-ca một nghệ sĩ dân gian lãng du mang tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tới đời sống tinh thần của người dân Tây Ban Nha. Những tác phẩm của ông đã mở mang theo những chân trời mới cho tất cả mọi người đó là thứ nghệ thuật với những giai điệu bay bổng mà chỉ có ở Lor-ca.Thế nhưng người nghệ sĩ ấy lại luôn đơn độc trên con đường của mình.

Dường như lúc bấy giờ cho dù là ở Tây Ban Nha hay ở bất cứ đâu mà chế độc tài thống trị thì cái tài cái say mê đều không được chân trọng, trái lại còn bị đàn áp dẫn tới những người nghệ sĩ sáng tạo ra vẻ đẹp phải gặp những số phận bi thương, oan khuất. Đặc biệt là Lor-ca. Người nghệ sĩ ấy tài hoa là thế nhưng cái ông nhận được lại là sự đàn áp, là cái chết.

Đây là sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca

Đây là sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca
Đây là sơ đồ tư duy Đàn ghi ta của Lor-ca

Tóm lại: Cho dù ở đâu đi chăng nữa, thời đại có ra sao thì cái đẹp, sự tài hoa luôn được bất tử hóa cùng thời gian và trường tồn mãi mãi trong lòng người. Lor-ca đã cống hiến cho nghệ thuật, cho con người và khi ông chết đi thì đó là sự giải thoát để mang tên tuổi của ông đến với mọi thế hệ với tất cả mọi người. Để tất cả chúng ta có thể thưởng thức được những điều kì diệu mà Lor-ca muốn gửi gắm vào những tác phẩm của mình. Đó là nét đẹp của Lor-ca – người nghệ sĩ bất tử với cây đàn mãi trường tồn.

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x