Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Sơ đồ tư duy Chiếc thuyền ngoại xa ngắn gọn dễ hiểu

Cùng Hocvan12 đến với Sơ đồ tư duy Chiếc thuyền ngoại xa ngắn gọn dễ hiểu ngay nào. Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với một tác phẩm mang hơi hướng của sự xa xôi với những chiếc thuyền nhưng ẩn sâu đó là câu chuyện rất hay và hấp dẫn. Vậy nên hãy cùng mở đầu tác phẩm ấy với Sơ đồ tư duy Chiếc thuyền ngoại xa.

Đọc thêm: Sơ Đồ Tư Duy: Vợ Nhặt Của Nhà Văn Kim Lân

Khung cảnh của tác phẩm là một cảnh đất trời, một bức tranh mực tàu của một danh họa thời cổ. Còn tâm trạng là cảm nhận được cái Chân, cái Thiện của cuộc đời, tâm hồn được gột rửa, trong trẻo, tinh khôi.

Đọc thêm: Sơ Đồ Tư Duy: Vợ Chồng A Phủ Đúng Chuẩn

Cảnh tượng xấu xí, tàn nhẫn, độc ác, phi thẩm mĩ, phi nhân tính của người đàn ông từ đó cho thấy cuộc đời không đơn giản xuôi chiều mà luôn tồn tại các mặt đẹp – xấu, thiện – ác.

Đọc thêm: Sơ Đồ Tư Duy Những Đứa Con Trong Gia Đình Dễ Học Dễ Hiểu

Người đàn bà bề ngoài nghèo đói, thất học, ngoại hình xấu xí nhưng tầm hồn đẹp đẽ tiềm ẩn, khuất lấp: Giàu lòng vị tha và đức hy sinh.

Đọc thêm: Sơ Đồ Tư Duy :Việt Bắc Chưa Bao Giờ Đơn Giản Như Vậy.

Từ đó ta thấy cần nhìn cuộc đời bằng nhiều cái nhìn đa diện, nhiều chiều, thấu hiểu và mang tính khám phá. Đừng nhầm lẫn giữa hiện tượng với bản chất, đừng vội vàng đánh giá con người ở dáng vẻ bề ngoài.

Đừng bỏ lỡ: Special 4.6 Là Gì Mà 3000+ Bạn Sở Hữu Và 2800+ Bạn Đạt Trên 8 Điểm Kì Thi THPT Quốc Gia

Hey! Sơ đồ tư duy Chiếc thuyền ngoại xa ngắn gọn xin được tạm dừng tại đây. Mong rằng mọi người sẽ cảm thấy có ý với bộ sơ đồ tư duy này của Hocvan12 và cùng chờ đợi những bài viết tiếp theo liên quan đến tác phẩm.

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x