Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Phương thức tuyển sinh Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021

Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2021 với 11250 chỉ tiêu vào 132 ngành học/chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Đối tượng tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm:

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội xét tuyển đại học năm 2021 theo các phương thức sau:

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Quy định đặc thù, hướng dẫn tuyển sinh của ĐHQGHN.

Các tổ hợp xét tuyển theo ngành cập nhật trong danh sách các ngành tuyển sinh (thuộc bài viết thông tin tuyển sinh chi tiết từng trường/khoa).

1/ Xét thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2021 và các chứng chỉ quốc tế như SAT, A-Level, IELTS hoặc tương đương có trong danh mục quy định của ĐHQGHN.

2/ Xét hồ sơ năng lực (kết quả học tập THPT, phỏng vấn, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 hoặc bằng tú tài quốc tế) với 1 số đơn vị đào tạo có hợp tác quốc tế và chương trình dạy bằng tiếng Anh.

3/ Xét thí sinh người nước ngoài đáp ứng các quy định của ĐHQGHN và Bộ GD&ĐT.

Các phương thức tương đương đợt 1, quy định cụ thể xét từng ngành học tương ứng sẽ được công bố trên website của nhà trường và các đơn vị đào tạo (nếu có).

Các chương trình đào tạo tài năng, chuẩn quốc tế, chất lượng cao: Xét dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc các nguồn tuyển khác theo yêu cầu riêng của từng ngành/chương trình đào tạo.

Sau khi trúng tuyển vào các đơn vị đào tạo, thí sinh nếu có nguyện vọng theo học các chương trình đào tạo tài năng, chuẩn quốc tế, chất lượng cao phải đạt điểm trúng tuyển vào ngành/chương trình đào tạo tương ứng theo tổ hợp xét tuyển.

Điểm đăng ký dự tuyển các chương trình đào tạo này do các hội đồng tuyển sinh quy định nhưng tối thiểu phải bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển các ngành/chương trình đào tạo chuẩn tương ứng.

Tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết từng trường/đơn vị đào tạo thành viên của ĐHQGHN:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x