Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

Nhanh Tay Lấy Ngay: 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn 12

Bọn mình xin giới thiệu cho tất cả độc giả một cuốn sách mà chắc chắn nó sẽ giúp ích cho tất cả cho các bạn trong việc học tập trên lớp cũng như trong quá trình ôn tập của bản thân. Cuốn EBOOK mang tên: “100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12”. Mọi người đừng quên ghé qua để cập nhật thông tin về tài liệu ôn thi nha.

Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên của Hocvan12 và nó là tâm huyết của mình trong thời gian vừa qua và nó mang đầy đủ những đặc trưng của Hocvan12 với sơ đồ tư duy dễ học – dễ nhớ – hiệu quả.

100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12
100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12

Cuốn sách này được chia làm 2 phần:

Mình mạo muội nói là có không phải vì mình làm ra hay vì vấn đề kinh tế của cuốn sách này. Mà vì lợi ích thực tế của nó. Cuốn sách này mang tính chất cơ bản và dành cho mọi học sinh, nhiều bạn có thể thắc mắc học văn thì kiến thức cơ bản có hết trên lớp rồi còn cần tới sách cơ bản làm gì. Nhưng xin thưa là liệu bạn có sẵn sàng ngồi đọc ngồi ôn những gì có trong cuốn sách dày cộp một màu trắng đen của mực và giấy. Đó là điều gì đó rất khó khăn.

Xem thêm: 10 Dạng câu hỏi đọc hiểu thường gặp giúp bạn ăn trọn 4 điểm

Hocvan12 không chỉ có một cuốn sách này mà còn rất nhiều những cuốn sách khác sẽ ra mắt tới đây tập trung vào những dạng bài so sánh, liên hệ. Nhưng muốn học được muốn làm được những thứ đó bạn phải nắm chắc những thứ gì gọi là cơ bản.

Bạn học Tây Tiên mà không nhớ đoạn một của bài thơ nói gì thì làm sao có thể so sánh với Việt Bắc. Hay bạn học Người Lái Đò sông Đà mà không nhận ra được vẻ đẹp của con sông đà thì làm sao có thể liên hệ với vẻ đẹp của dòng sông Hương.

Chắc có lẽ vấn đề này mình sẽ không nói gì thêm vì mọi người cũng đã trải qua tới bây giờ sắp hết 12 năm học rồi sẽ hiểu mình cần học gì, làm gì.

Sẽ có 2 cách để bạn có thể sở hữu “100% nắm chắc kiến thức ngữ văn lớp 12”

Mong rằng “100% nắm chắc kiến thức ngữ văn 12”  sẽ được mọi người đón nhận, chỉ khi đó thì những gì Hocvan12 làm trong thời gian qua mới được công nhận. Mọi người có thể xem chi tiết cuốn sách cũng như tìm hiểu cách mua sách ở trong cửa hàng của Hocvan12.

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x