Cổng Thông Tin Đại Học, Cao Đẳng Lớn Nhất Việt Nam

MỞ CÁNH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

MỞ CÁNH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI
MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

MỞ CÁCH CỔNG CHUYÊN ĐỀ ĐỌC HIỂU VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

Cuốn Sách Này Chỉ dành cho những độc giả trung thành đã sở hữu một trong 2 cuốn sách KNOCK OUT- KÌ THI THPT QUỐC NGỮ VĂN VÀ 100% NẮM CHẮC KIẾN THỨC NGỮ VĂN LỚP 12

Bạn đã rất chăm chỉ học tập và rèn luyện môn văn nhưng thực sự thì kết quả vẫn chưa tới. Bạn làm rất tốt bài nghị luận văn học nhưng nhìn vào điểm số vẫn chỉ được 6, được 7. Vậy lý do ở đây là gì? Tại sao điểm số không đúng với những gì bạn đã cố gắng!

Thì hôm nay chúng mình sẽ trả lời bạn qua cuốn sách này. Lý do khiến bài làm của bạn điểm không được cao cho dù bài nghị luận văn học làm rất tốt đó là do bài đọc hiểu và nghị luận xã hội của bạn làm không tốt. Cho dù bạn đã luyện tập rất nhiều nhưng vẫn không thể làm tốt hơn. Thì đó là do bạn đang thiếu đi kĩ năng làm 2 dạng bài này. Và điều đó dẫn đến việc ôn nhiều mà kết quả vẫn chỉ bèo bọt.

Xem thêm: Tổng hợp các tác giả văn học đương thời

Vậy nên chúng mình sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó chỉ vọn vẹn trong một cuốn sách với đầy đủ những phương pháp và kĩ năng làm bài. Từ đó bạn sẽ không còn lo sợ với 2 dạng bài này và tự mình nâng cao thành tích. Hãy sử dụng và cảm nhận bạn sẽ hiểu được cuốn sách sẽ giải thích điều gì về chuyên đề này

Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Đó là những gì mà Mở Cách Cổng Chuyên Đề Đọc Hiểu Và Nghị Luận Xã Hội có. Ngắn gọn nhưng hiệu quả thì khó để đo đếm. Hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận sự hiệu quả mà bí kíp muốn gửi tới cho bạn.

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Khoa Y Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy & liên thông vb2 các ngành Y Dược

Du học & XKLD Hướng tới 1 tương lai phát triển hơn

Top 15 phim anime hay nhất mọi thời đại không đọc hơi phí

Bài viết mới nhất

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x